TIN TỨC KHOA HỌC
 • TẠI SAO CẦN XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRONG HỒ SƠ DI TRÚ?
  Hồ sơ di trú là một dạng thủ tục hành chính, được dùng đến khi một người muốn thay đổi quốc gia định cư. Di trú có nhiều hình thức trong đó dạng đoàn tụ gia đình là phổ biến nhất. Thời gian gần đây các đương sự trong các hồ sơ di trú dạng này thường được yêu cầu thực hiện xét nghiệm huyết thống. Vậy xét nghiệm huyết thống có thực sự cần thiết hay không?
 • KHÔNG KHÍ Ô NHIỄM CÓ THỂ GÂY BIẾN ĐỔI ADN Ở TRẺ SƠ SINH
  Theo một nghiên cứu được công bố tại Diễn đàn kinh tế thế giới Davos, Việt Nam nằm trong 10 quốc gia có chất lượng không khí thấp nhất và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Ô nhiễm không khí gây đau đầu chóng mặt, ngất xỉu, tổn hại đến tim mạch, kích thích mạnh với mắt, da và các màng cơ, niêm mạc, đường khí quản. Trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nhất liên quan đến ô nhiễm không khí.
 • HAI LẦN SINH ĐÔI KHÁC MÀU DA
  Vào năm 2001, vợ chồng Dean Durrant và Alison Spooner đã chào đón cặp song sinh hai màu da: 1 đen, 1 trắng. 7 năm sau đó, cặp vợ chồng người Anh lại tiếp tục được đón nhận tin vui mà rất ít trong số hàng triệu người mới may mắn có được.
TIN TỨC SỰ KIỆN BIONET
 • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ĐINH DẬU 2017
  Bionet Việt nam trân trọng thông báo tới quý khách hàng Lịch nghỉ tết Nguyên Đán - Đinh Dậu 2017
 • TRI ÂN KHÁCH HÀNG - 7 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG BIONET
  Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Bionet Việt nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đặt niềm tin và đồng hành cùng Bionet suốt thời gian qua. Giá xét nghiệm trước sinh không xâm lấn Panorama tại Bionet chỉ còn 13.500.000 VNĐ (giá gốc 17.000.000 VNĐ) cho gói xét nghiệm cơ bản và chỉ còn 15.500.000 VNĐ ( giá gốc 20.000.000 VNĐ) cho gói xét nghiệm cao cấp.
 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH
  Bionet Việt Nam trân trọng thông báo tới quý khách hàng Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2016
TIN TUYỂN DỤNG
Trung tâm xét nghiệm ADN